Home TIN TỨC & THƯỜNG THỨCTin Khoa học và Đời sống 116 doanh nghiệp được trao Giải thưởng chất lượng Quốc gia

116 doanh nghiệp được trao Giải thưởng chất lượng Quốc gia

by Kiểm Nghiệm

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Lê Xuân Định thông tin về Giải thưởng Chất lượng Quốc gia. Ảnh: Hán Hiển

Bộ Khoa học và Công nghệ vừa tổ chức họp báo thông tin về lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2019 – 2020.

Theo danh sách được công bố, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định tặng giải thưởng này cho 61 doanh nghiệp trong năm 2019 và 55 doanh nghiệp trong năm 2020.

Ngoài ra, có 4 doanh nghiệp được chọn để trao Giải thưởng Chất lượng quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Lê Xuân Định – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng, cho biết, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên lần trao giải này sẽ gộp cho cả 2 năm 2019 và 2020.

Theo ông Định, qua 25 năm hình thành và phát triển, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt và tạo được uy tín đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong xã hội; tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

Trong 25 năm, đã có 2.030 lượt doanh nghiệp nhận được giải thưởng này, mang lại uy tín, giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2019 – 2020 sẽ diễn ra vào ngày 25/4/2021 tại Hội trường Bộ Quốc phòng (số 07 Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội).

Lễ trao Giải có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành và Ủy ban nhân dân các tỉnh/thành phố.

Nguồn: laodong.vn

0 Bình luận
0

Related Posts