Home TIN TỨC & THƯỜNG THỨCTin nội bộ Tuesday Showtime – Chương trình chia sẻ dành cho Kiểm Nghiệm Viên

Tuesday Showtime – Chương trình chia sẻ dành cho Kiểm Nghiệm Viên

by KiểmNghiệm.net

Tuesday Showtime – Chương trình chia sẻ dành cho Kiểm Nghiệm Viên

  • Với mục tiêu góp sức nâng cao năng lực kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, và tạo không gian kết nối, giao lưu & chia sẻ dành cho các kiểm nghiệm viên.
  • Tiếp nối các chương trình đào tạo, huấn luyện (Hóa Phân Tích; Lý Thuyết & Thực Hành Máy Đo pH; Thẩm Định Phương Pháp Phân Tích Hóa Học) đã thực hiện và được sự hưởng ứng của đông đảo thành viên
  • Và với sự góp sức, đồng hành nhiều Giảng viên, Chuyên gia trong lĩnh vực thí nghiệm

Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên sẽ ra mắt chương trình Tuesday Showtime nhằm chia sẽ những kiến thức thiết yếu, thực chiến, dể áp dụng dành cho các kiểm nghiệm viên thông qua nền tảng đào tạo Zoom

Tuesday Showtime: Chương trình chia sẻ dành cho Kiểm Nghiệm Viên

Là một trong những sự kiện được tổ chức của Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên, Tuesday Showtime hứa hẹn mang lại không gian kết nối và giao lưu vui vẻ, đồng thời hỗ trợ thực hiện công tác đào tạo và nâng cao năng lực nhân viên ở các phòng thí nghiệm một cách tiện lợi, và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Tuesday Showtime về Kiểm Nghiệm là gì

Là buổi chia sẻ được tổ chức định kỳ vào mỗi thứ Ba hàng tuần, cùng thời điểm với hoạt động tự đào tạo, huấn luyện ở một số phòng thí nghiệm dành cho nhân viên.

Showtime (show: biểu diễn; time: thời điểm) có nghĩa là chương trình sẽ được thiết kế để chia sẻ kiến thức,  trải nghiệm thực tế, không đặt nặng tính học thuật; và vẫn đảm bảo nội dung phù hợp, dễ áp dụng nhất cho các phòng thí nghiệm.

Nội dung chia sẻ

Mỗi tuần, chúng tôi sẽ thực hiện những chủ đề ngắn (kéo dài từ 1-3 buổi) về nội dung:

  • Lựa chọn, Sử dụng, kiểm tra và hiệu chuẩn các thiết bị phòng thí nghiệm (Cân, pH, Tủ nhiệt, UV-Vis, thiết bị phân tích chuyên sâu,…)
  • Các chủ để liên quan đến Quản Lý Kỹ Thuật trong phòng thí nghiệm
  • Các kỹ năng mềm, và các kiến thức cơ bản thiết yếu khác khi làm việc trong PTN.

Chương trình sẽ được tổ chức vào 20h00-21h00 thứ Ba hàng tuần. Rất mong các Phòng Thí Nghiệm tạo điều kiện cho nhân viên tham gia.

Các thông tin liên quan đến sự kiện sử được cập nhật tại:

Hãy cùng chờ đón!

Trân trọng thông báo.
Thay mặt Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên

 

 

0 Bình luận
0

Related Posts

Để lại bình luận