Home KÊNH KIẾN THỨCKiến thức chuyên ngành Triển khai chương trình Workshops 2023 cho Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên

Triển khai chương trình Workshops 2023 cho Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên

by KiểmNghiệm.net

Triển khai chương trình Business Workshops 2023 cho Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên

[Nguồn Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên]

Business Workshops ở Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên là gì?

Như đã được giới thiệu ở buổi Talkshow của Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên – Laboratory Technician Community tại Triễn Lãm Analytica Việt Nam 2023, Business Workshops là chuỗi chương trình được tổ chức và thực hiện bởi Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên kết hợp với các đối tác nhà sản xuất, các cá nhân chuyên gia & các phòng thí nghiệm ở Việt Nam nhằm mang lại giá trị hữu ích cho cộng đồng như một chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) đồng thực hiện và tham gia bởi các tổ chức.

Đối tượng tham gia

  • Đối tượng chính hướng đến của chuỗi Workshops là các kiểm nghiệm viên, học viên, những người đã và chuẩn bị tham gia vào lĩnh vực thử nghiệm. Những nội dung của chương trình sẽ tập trung về kiến thức chuyên môn kiểm nghiệm, kiến thức thiết bị & ứng dụng, phát triển kỹ năng mềm và khai phá những tiềm năng cá nhân cũng như mở ra cơ hội mới trên hành trình phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực công nghiệp liên quan của ngành.

Nhu cầu được đáp ứng ở chuỗi chương trình Workshops

  • Đối tượng doanh nghiệp, hãng sản xuất. Chương trình hỗ trợ cho các doanh nghiệp cơ hội chia sẻ công nghệ mới giúp chia sẻ kiến thức và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu; chia sẻ kiến thức thiết bị nhằm đảm bảo người sử dụng có các kỹ năng và năng lực cần thiết để tiếp cận, và vận hành đúng cách các sản phẩm và dịch vụ cung cấp; ngoài ra, chương trình cởi mở cho việc PR ở mức độ hợp lý nhắm giúp doanh nghiệp phổ biến và tăng độ nhận diện của thương hiệu.
  • Đối tượng các tổ chức phòng thí nghiệm, bộ phận QC, KCS. Chương trình giúp cho các tổ chức phòng thí nghiệm có cơ hội cập nhật kiến thức & kỹ năng cho nhân viên, đảm bảo đội ngũ có đủ trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí công tác. Qua đó, quản lý hiệu quả hiệu suất làm việc và các quy trình quản lý tài năng phù hợp với từng cá nhân kiểm nghiệm viên.

Thách thức trong công tác huấn luyện đào tạo ở các phòng thí nghiệm

Kế hoạch tổ chức và triển khai

Chương trình sẽ được kế hoạch tổ chức sớm trong Quý 3, và được lồng ghép trong các hoạt động chính đang được thực hiện của Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên, gồm có:

  • Lớp học cộng đồng
  • Tuesday Showtime
  • Khóa học kết hợp
  • Talkshow & Các sự kiện khác.

Trân trọng thông báo.

 

0 Bình luận
0

Related Posts

Để lại bình luận