Home TIN TỨC & THƯỜNG THỨCTin nội bộ THƯ MỜI GỌI TÌNH NGUYỆN VIÊN CHO CỘNG ĐỒNG KIỂM NGHIỆM VIÊN

THƯ MỜI GỌI TÌNH NGUYỆN VIÊN CHO CỘNG ĐỒNG KIỂM NGHIỆM VIÊN

by KiểmNghiệm.net

THƯ MỜI GỌI TÌNH NGUYỆN VIÊN CHO CỘNG ĐỒNG KIỂM NGHIỆM VIÊN

Xin mến chào tất cả thành viên của Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên.

Thời gian qua, nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các thầy cô, các anh chị và các bạn thành viên, Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên đã tổ chức thành công một số lớp học miễn phí và các hoạt động truyền thông để phát triển cộng đồng lớn mạnh.

Thời gian tới đây, Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động học tập, giao lưu, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm & thật nhiều nội dung chất lượng trong lĩnh vực kiểm nghiệm. Vì vậy, rất cần những tình nguyện viên, người bạn đồng hành đáng tin cậy để giúp Cộng Đồng ngày càng phát triển trên tinh thần “Cho đi là còn mãi”. Rất hy vọng mọi người sẽ cùng Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên tiếp tục chặng đường “Kết nối – Chia sẻ – Hợp tác” và cùng nhau tạo ra thật nhiều giá trị tích cực cho cuộc sống.

Về việc mời gọi tình nguyện viên

Nếu mọi người băn khoăn mình sẽ giúp đỡ được gì cho Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên? Mọi người muốn trở thành tình nguyện viên của Cộng Đồng nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Thì đừng đắn đo nữa nhé, mọi người hãy mạnh dạn tham gia và trở thành những Người Dẫn Đường của Cộng Đồng, chỉ cần tấm lòng rộng lượng, yêu thích việc cộng đồng, có kỹ năng hoặc mong muốn trau dồi những kỹ năng phù hợp để phụ trách về:

  1. Nội dung: Định hướng các chủ đề, xây dựng ý tưởng giảng dạy, viết bài đăng chuyên môn về lĩnh vực kiểm nghiệm
  2. Truyền thông: Phát triển cộng đồng trên các nền tảng mạng xã hội, quảng bá đúng đắn hình ảnh và sứ mệnh cộng đồng.
  3. Thiết kế: Thiết kế ảnh, video, poster,… phù hợp với hoạt động của cộng đồng.
  4. Dịch thuật: Dịch các tài liệu, bài báo khoa học từ tiếng Anh sang tiếng Việt.
  5. Sự kiện: Phụ trách lên ý tưởng, lập kế hoạch chi tiết, điều hành các sự kiện online, offline của cộng đồng.
  6. Hỗ trợ cộng đồng: Tiếp nhận, lắng nghe và hỗ trợ xử lý kịp thời những thắc mắc, những vấn đề mà kiểm nghiệm viên gặp phải trong quá trình tương tác, đồng hành cùng cộng đồng.

Mọi người đã sẵn lòng thì đừng ngần ngại để lại thông tin và lựa chọn của mình ở form ĐĂNG KÝ này: https://forms.gle/d6yhdHS2GtzdK4Tq7

Tất cả thành viên phù hợp đều được chào đón ở vai trò Tình Nguyện Viên/ Người Dẫn Đường của Cộng Đồng. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Thân ái!
Thay mặt Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên 

Xem thêm:

 

0 Bình luận
0

Related Posts

Để lại bình luận