Home TIN TỨC & THƯỜNG THỨCKinh doanh Labo4u và HUSECO Ký Hợp Đồng Hợp Tác Chiến Lược về Chuyển Giao Công Nghệ

Labo4u và HUSECO Ký Hợp Đồng Hợp Tác Chiến Lược về Chuyển Giao Công Nghệ

by KiểmNghiệm.net

Labo4u và HUSECO Ký Hợp Đồng Hợp Tác Chiến Lược về Chuyển Giao Công Nghệ

TP.HCM, ngày 15 tháng 3 năm 2023 – Hãng Labo4u, chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến, vinh dự thông báo về quá trình ký hợp đồng hợp tác chiến lược với Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ HUSECO, một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất sản xuất sản phẩm công nghệ cao cho phòng thí nghiệm.

Hợp tác này là một bước quan trọng, đánh dấu sự liên kết giữa hai đối tác uy tín, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội và giá trị cho cả hai bên. Dưới đây là các lĩnh vực chính của hợp tác:

  1. Công Nghệ Than Hoạt Tính:
    Labo4u sẽ chuyển giao công nghệ than hoạt tính chất lượng cao, giúp HUSECO nâng cao hiệu suất trong việc xử lý, làm sạch và tinh chế nước siêu tinh khiết đáp ứng các tiêu chuẩn ASTM, ISO, JIS, CLSI, đặc biệt có thế mạnh trong việc xử lý các các chất ô nhiễm hữu cơ và không hữu cơ ở hàm lượng vết.
  2. Công Nghệ EDI Cho Xử Lý Nước Siêu Tinh Khiết:
    Công nghệ Electrodeionization (EDI) của Labo4u sẽ được chuyển giao cho HUSECO, giúp tạo ra nước siêu tinh khiết thông qua quá trình loại bỏ ion và tạp chất không mong muốn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho từng ngành.
  3. Công Nghệ ChromaPure Cho Việc Sản Xuất Vật liệu Cao Cấp Trong Sản Phẩm Cột Sắc Ký:
    Hợp tác còn tập trung vào việc chuyển giao Công nghệ ChromaPure, giúp HUSECO cải tiến và phát triển các sản phẩm cột sắc ký với chất lượng và hiệu suất cao, đáp ứng đa dạng nhu cầu trong phân tích và kiểm soát chất lượng.

Ông Youngjun Woo, Giám đốc Thương mại Châu Á-Thái Bình Dương, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội mới và mang lại giá trị lâu dài cho cả hai bên. HUSECO là đối tác lý tưởng để chúng tôi chia sẻ, phát triển công nghệ tiên tiến của mình, và hoàn thiện thành sản phẩm cuối đến các phòng thí nghiệm.”

Ông Phạm Cao Trọng, Giám đốc Điều hành của HUSECO, bày tỏ: “Chúng tôi rất mong đợi hợp tác này và tin rằng sự kết hợp giữa sự chuyên nghiệp,nền tảng nghiên cứu lâu dài của Labo4u và kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất, thương mại và phân phối sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực phân tích thử nghiệm sẽ tạo nên những thành công to lớn.”

Hợp tác giữa Labo4u và HUSECO không chỉ là một bước tiến quan trọng mà còn là minh chứng cho cam kết của cả hai đơn vị trong việc đóng góp vào sự phát triển bền vững và sáng tạo trong lĩnh vực phân tích thử nghiệm.

Về Labo4u:

Labo4u là một tổ chức hàng đầu chuyên nghiên cứu và phát triển các công nghệ, vật liệu tiên tiến trong nhiều lĩnh vực như môi trường, hóa học và giáo dục. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại, Labo4u cam kết mang lại những giải pháp đột phá cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu sản phẩm trên toàn thế thế giới để giải quyết các thách thức ngày càng phức tạp.

Về HUSECO:

Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ HUSECO là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị cho ngành phân tích, thử nghiệm tại Việt Nam. HUSECO không ngừng đổi mới để mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao tập trung vào trải nghiệm người dùng theo chiến lược phát triển bền vững.

 

0 Bình luận
0

Related Posts

Để lại bình luận