Home TIN TỨC & THƯỜNG THỨCTin Khoa học và Đời sống analytica Vietnam 2023 – nơi hội tụ các doanh nghiệp thí nghiệm và phân tích mới trong khu vực ASEAN

analytica Vietnam 2023 – nơi hội tụ các doanh nghiệp thí nghiệm và phân tích mới trong khu vực ASEAN

by KiểmNghiệm.net

analytica Vietnam 2023 – nơi hội tụ các doanh nghiệp thí nghiệm và phân tích mới trong khu vực ASEAN

Triển lãm thí nghiệm giúp thúc đẩy các giao dịch tiềm năng tại chỗ và do đó, khẳng định vị thế là triển lãm thương mại có ảnh hưởng lớn nhất khu vực trong ngành này.

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – Sau hơn ba năm gián đoạn, triển lãm analytica Vietnam lần thứ bảy lại một lần nữa sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Triển lãm sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 4 năm 2023. Triển lãm dự kiến thu hút hơn 5.000 chuyên gia trong lĩnh vực phân tích, khách mua hàng và những người ra quyết định đến từ khu vực ASEAN – Khu vực phát triển bậc nhất Châu Á, cùng nhiều đại biểu đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Link đăng ký online tham dự triển lãm anlytical Vietnam 19-21/04/2023

Nhiều các đơn vị trưng bày – bao gồm Thermo Fisher Scientific, Shimadzu, Merck, Leco, ITS, DKSH, Waters, 2H Instruments,…, sẽ giới thiệu các sản phẩm sáng tạo hàng đầu cho ngành thí nghiệm và phân tích, tập trung vào công nghệ phát triển mới trong ngành. Triển lãm thu hút sự kết hợp lành mạnh của cả các đơn vị trưng bày trong nước và quốc tế, bao gồm các nhà cung cấp từ các thị trường phát triển ở Đức, Ý, Anh, Nhật Bản, Canada, Hàn Quốc, Cộng hòa Séc, Mỹ, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan và Trung Quốc.

Thị trường tiềm năng: Thị trường đang phát triển nhanh chóng của Việt Nam có nhu cầu rất lớn đối với các sản phẩm thí nghiệm và phân tích

Thị trường thí nghiệm Việt Nam dự kiến sẽ tăng từ 1.087,51 triệu USD vào năm 2021 lên 1.749,95 triệu USD vào năm 2027, với tốc độ tăng trưởng CAGR ước tính là 6,79%. Tăng trưởng GDP của quốc gia đạt 8,02% vào năm 2022. Đầu tư trực tiếp từ nước ngoài đạt 27,72 tỷ USD. Theo Tổng cục Hải quan, Kim ngạch xuất nhập khẩu đạt 732,5 tỷ USD, xuất siêu 11,2 tỷ USD. Với tốc độ tăng trưởng GDP cao và đầu tư công tăng, Việt Nam sẽ mang đến những cơ hội thị trường lớn.

Một sự kiện diễn ra tại triễn lãm analytica Vietnam (nguồn analyticavietnam.com)

Một trong những yếu tố cốt lõi thúc đẩy cho sự bùng nổ của thị trường phòng thí nghiệm tại Việt Nam chính là sự lây lan ngày càng tăng của các bệnh truyền nhiễm và không truyền nhiễm. Sự tiến bộ nhanh chóng của các kỹ thuật chẩn đoán trong nước đang được kỳ vọng hơn bao giờ hết và các công ty lớn trên toàn cầu đã đăng ký để thúc đẩy ngành công nghiệp đang phát triển này.

Chính phủ cũng đang nỗ lực cách mạng hóa cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe bằng cách đầu tư các khoản lớn vào việc phát triển và xây dựng các cơ sở bệnh viện và phòng thí nghiệm chẩn đoán. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ các hoạt động nghiên cứu và phát triển của các công ty chủ chốt trên thị trường nhằm nâng cấp cơ sở hạ tầng hiện có và tìm ra các giải pháp sáng tạo để cải thiện độ chính xác của các phương pháp xét nghiệm chẩn đoán – chẳng hạn như áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong ngành chẩn đoán. Lĩnh vực này được kỳ vọng sẽ đem lại triển vọng tích cực cho sự phát triển của Thị trường Phòng thí nghiệm Chẩn đoán Việt Nam, mang đến những cơ hội hiệu quả cho bạn và công ty của bạn phát triển mạnh trong khu vực.

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), nơi diễn ra triễn làm analytica Vietnam

Giám đốc điều hành của công ty TNHH MMI Asia Pte – ông Michael Wilton khẳng định. “Cơ hội để tái hợp toàn bộ ngành công nghiệp phòng thí nghiệm tại analytica Việt Nam chứng tỏ đây là một thời khắc tuyệt vời đối với khu vực ASEAN và các đối tác quốc tế của chúng tôi. Triển lãm sắp tới chứng tỏ đang thu hút được mức độ quan tâm tương đương với thời điểm trước đại dịch và chúng tôi thực sự vui mừng khi thấy sự tái hợp của lĩnh vực phân tích và chẩn đoán phòng thí nghiệm, cả những gương mặt cũ và mới,”

Các chương trình song hành nổi bật:

Hội nghị analytica Việt Nam dành cho cả khách tham quan và nhà đơn vị trưng bày

Xu hướng, sự đổi mới và các yếu tố tác động khác: hội nghị analytica Vietnam chính là một điểm gặp gỡ hoàn hảo, nơi các chuyên gia khoa học và nghiên cứu trong nước và quốc tế cung cấp thông tin về các chủ đề mới nhất trong lĩnh vực công nghệ sinh học, dược phẩm, thực phẩm và môi trường .

Buổi đào tạo thực hành để giới thiệu các công nghệ tiên tiến

Việc chuyển giao kiến thức và đào tạo thường xuyên là một phần quan trọng của Triển lãm analytica Việt Nam. Các hội thảo chuyên môn quy mô nhỏ cung cấp công nghệ tiên tiến nhất cho những người tham dự một cách chuyên nghiệp và thực tế.

Diễn đàn của các đơn vị trưng bày để nghiên cứu kiến ​​thức mới nhất

Diễn đàn dành cho các đơn vị trưng bày tại triển lãm là một nền tảng tuyệt vời để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của công ty tới người nghe – những người quan tâm đến khả năng ứng dụng của công nghệ phòng thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến chẩn đoán.

Chương trình kết nối giao thương để tạo cơ hội kinh doanh

Trong ký triển lãm năm 2019 đã diễn ra 268 cuộc gặp mặt trực tiếp. Các cuộc hẹn miễn phí giữa người mua và người bán này cho phép các đơn vị trưng bày và khách tham quan kết nối dễ dàng và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới.

Về anlalytica

analytica Việt Nam

Với triển lãm và hội nghị về các lĩnh vực công nghệ phòng thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và chẩn đoán, analytica Việt Nam hướng đến thị trường đang phát triển của Việt Nam. 143 đơn vị triển lãm và 4.144 khách tham quan đã tham gia analytica Vietnam 2019. Hội chợ diễn ra hai năm một lần. Triển lãm sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21 tháng 4 năm 2023 tại SECC – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. Thông tin chi tiết tại: www.analyticavietnam.com.

analytica trên thế giới

Messe München là nhà tổ chức hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về công nghệ phòng thí nghiệm, phân tích và công nghệ sinh học. Mạng lưới triển lãm quốc tế bao gồm analytica, analytica China, analytica Anacon India & India Lab Expo, analyticaVietnam và analytica Lab Africa. Thông tin bổ sung về các cuộc triển lãm này và các chương trình sự kiện tại www.analytica.de.

Công Ty TNHH MMI Asia Pte

Công ty TNMMI Asia Pte  được thành lập với tư cách là trụ sở khu vực và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Messe München vào năm 1992. Với các công ty con ở Trung Quốc và Ấn Độ, MMI Asia tổ chức các hội chợ thương mại ở Trung Quốc, Ấn Độ và các nước ASEAN; thúc đẩy mở rộng thương mại toàn cầu bằng cách tạo điều kiện cho các nhà triển lãm châu Á tham gia các hội chợ Messe München trên toàn thế giới; nó cũng cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý hội chợ và hội chợ thương mại chuyên nghiệp cho các cơ quan chính phủ, các tổ chức xúc tiến và thương mại quốc tế cũng như các hiệp hội thương mại.

0 Bình luận
0

Related Posts

Để lại bình luận