Home TIN TỨC & THƯỜNG THỨCKỹ năng sống Tiếp tục triển khai dự án “Nước Sạch Bền Vững” từ cuối năm 2023

Tiếp tục triển khai dự án “Nước Sạch Bền Vững” từ cuối năm 2023

by KiểmNghiệm.net

Tiếp tục triển khai dự án “Nước Sạch Bền Vững” từ cuối năm 2023

Từ 2023, dự án được sẽ tiếp tục triển khai sau quá trình nghiên cứu phát triển và làm chủ công nghệ lọc & xử lý nước. Không như trước đây sử dụng các loại thiết bị & vật tư có chi phí cao, hiện tại chi phí triển khai của dự án được tối giản ở mức độ phù hợp, nhằm dễ dàng triển khai đến nhiều khu vực còn đang thiếu nguồn nước uống an toàn dành cho các trẻ em ở các hộ gia đình, cơ sở còn đang khó khăn, giúp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và hỗ trợ cho sự phát triển của thể hệ trẻ.

Nguồn ngân sách hoạt động cho “Dự Án Nước Sạch Bền Vững” sẽ đến từ Quỹ Phát Triển Cộng Đồng của Cộng Đồng Kiểm Nghiệm Viên, và tùy theo điều kiện cho phép sẽ triển khai dần ở các địa điểm ở vùng sâu vùng xa.

“Nước sạch bền vững” là một dự án phi lợi nhuận với mục tiêu xây dựng, hoàn thiện và vận hành các hệ thống thu thập và lọc nước để uống trực tiếp cho khu vực vùng sâu, vùng xa. Dự án đã được ấp ủ và thực hiện từ 2020 với việc lắp đặt và trao tặng 2 hệ thống công trình “nước sạch bền vững” nằm trong chương trình “Vòng tay nhân ái” được tổ chức bởi Viện IBM và Liên Hiệp Hội với tổng giá trị 160 triệu đồng, hỗ trợ cho người dân và học sinh tại hai xã vùng xa ở Quãng Ngãi.

0 Bình luận
0

Related Posts

Để lại bình luận